Vườn tiêu Phú Quốc

Một trong những địa điểm ở Phú Quốc bạn có thể du lịch là nơi trồng nhiều tiêu nhất ở Phú Quốc là khu tượng, cách thị trấn Dương Đông 15km về phía Bắc.

Hồ tiêu ở đây nổi tiếng với vị cay nồng, thơm đậm. Tham quan vườn tiêu xong bạn có thể mua một ít hồ tiêu khô về làm quà tặng gia đình và người thân.

Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu nằm ở xã Gành Dầu – Phú Quốc. Nơi đây thu hút du khách với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng, bãi tắm hình cánh cung dài 500m.

Mũi Gành Dầu còn là nơi để du khách thưởng thức những món hải sản tuyệt vời. Là điểm đến không thể thể thiếu trong hành trình du lịch Phú Quốc.

Ngắm hoàng hôn Dinh Cậu

Mũi Dinh Cậu nằm tại thị trấn Dương Đông. Đây là một trong những thắng cảnh đẹp mà du khách thường chọn để tham quan và nghỉ ngơi. Đặc biệt là cảnh hoàng hôn ở đây vô cùng tuyệt đẹp, mang đến những cảm xúc khó quên cho du khách.

Hòn Thơm

Hòn Thơm là một trong những thắng cảnh rất nổi tiếng trong những địa điểm ở Phú Quốc. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm với hoạt động lặn ngắm san hô, tham quan các khu nuôi trồng thủy sản,nuôi ngọc trai…

Suối Tranh

Suối Tranh thuộc dãy Hàm Ninh, nằm ở phía bắc đảo Phú Quốc. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với núi rừng, hoa cỏ, suối và biển.

Đặc biệt, đến Suối Tranh du khách có thể tổ chức dã ngoại và cắm trại thú vị, dựng lều bên các bờ suối để nghỉ ngơi hoặc tham gia vào nhiều hoạt động dã ngoại đặc sắc.