Tình yêu thương là sức mạnh duy nhất có thể biến một kẻ thù thành một người bạn”

Yêu thương là cảm xúc thiêng liêng và gần gũi nhất trong cuộc sống của chúng ta. Không có một ai có thể sống trên đời này mà thiếu đi tình yêu thương.

Cuộc sống của bạn sẽ có ý nghĩa hơn nhiều. Là khi bạn biết dành sự thương yêu để làm cho cuộc sống của những người xung quanh và của mình ấm áp; hạnh phúc hơn.

Một khi bạn mở lòng trao đi những tình cảm thật chân thành thì bạn cũng sẽ nhận lại được chính tình yêu thương đó.

Có thể bạn đang sống trong tình yêu thương của gia đình, cha mẹ, người thân, bạn bè và bạn nhận thấy cuộc sống của mình thật đáng yêu, thật hạnh phúc dù có lúc bạn không nhận ra hay quý trọng đúng mức những tình cảm ấy; giống như không khí chúng ta thở lúc nào cũng sẵn có làm chúng ta không nhận ra sự hiện hữu của nó.

Nhưng cũng có rất nhiều người hiện đang sống trong thế giới vất vả, cô đơn, thiếu đi tình người, và sự quan tâm thật sự. Đối với họ, tình yêu thương là điều vô giá trên đời.

Có thể bình thường chúng ta không cảm nhận được hết chiều sâu của tình cảm thiêng liêng này; cho đến khi gặp phải những thất bại hay bất hạnh trong cuộc sống.

Khi đó, chúng ta mới hiểu và trân trọng ý nghĩa của tình yêu thương tình cảm ấm áp. Nó có sức mạnh an ủi, nâng đỡ nhiệm màu đối với tâm hồn con người.

Giá trị của tình yêu thương

Cuộc sống đang trôi qua từng ngày cùng với những ngẫu nhiên đầy bất ngờ; với những điều đang đến và nhiều điều sẽ mất đi…

Bạn đừng vội đóng cửa trái tim hay khép chặt tâm hồn mình; vì những nỗi đau và mất mát đã từng làm tổn thương bạn.

Hãy để trái tim và ánh mắt rộng mở cho những cảm nhận yêu thương sưởi ấm tâm hồn – những cảm xúc đã từng có và đang sống trong bạn. Bởi thế yêu thương là sức mạnh vô biên; là điều chia sẻ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống con người.