Đã đến lúc giải thoát cho chính bản thân mình bằng một chuyến đi chơi để giảm stress cũng như tận hưởng những khoảnh khắc bên gia đình, và còn chỗ nào tuyệt vời hơn là đi ngâm mình trong làn nước mát rượi đúng không nào. Sau đây là những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

1. Bãi Dài – Phú Quốc

Nằm ở phía tây bắc của đảo phú quốc với gần 20km đường bờ biển; sinh vật biển hoang sơ với những cảnh đẹp hùng vic, không quá ngạc nhiên khi nơi đây được bình chọn là bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới

bãi biển đẹp nhất Việt Nam

2. Nha Trang

Với khung cảnh trời mây thanh bình và thơ mộng, không khó để hiểu khi Nha Trang hút hồn hàng triệu khách du lịch đến đây mỗi năm như thế nào.

Biển của Việt Nam luôn khiến chúng ta tự hào khi nhận được hàng nghìn lời khen từ du khách quốc tế cũng như lọt vào top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới được tạp chí National Geographic của Mỹ bình chọn vào trung tuần tháng 11/2010.

3. Biển Hồ Cốc – Vũng Tàu

Những ai đã đến đây đều cảm thấy ngạc nhiên bởi sự hoang sơ choáng ngợp, một vùng đất đầy tiềm năng mới chỉ được con người khai thác gần đây, bạn sẽ cảm giác như mình vừa lạc vào thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ.

bãi biển đẹp nhất Việt Nam

4. Biển Mỹ Khê – Quảng Ngãi

Vị trí: nằm trên quốc lộ 24B cách thị xã Quảng Ngãi 15 km; cách cảng Dung Quất 16 km và gần cảng Sa Kỳ; thuộc địa phận thôn Cổ Luỹ, xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Từ xa bạn có thể nhìn thấy rừng dương xanh thẳm chạy dọc theo đường bờ biển lưỡi liềm uốn cong đầy sức hút và sự mạnh mẽ.

5. Biển Cửa Đại – Hội An

Hội An không chỉ nổi tiếng với Phố Cổ mà còn được rất nhiều người biết đến với bãi biển Cửa Đại – bãi biển đẹp nhất ở Quảng Nam.

bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Chỉ cách dòng sông Thu Bồn nổi tiếng tầm 5km. Ở đây bạn có thể nhìn thấy những con thuyền đánh cá của ngư dân; biển xanh cát trắng và những khu vườn sinh thái , xóm chài ven sông đã đi vào những câu hát của chúng ta.

“Con sông nào mềm mại êm trôi

Sông Thu Bồn duyên dáng của quê tôi

Tiếng thoi dệt trên bờ tư – phú

Dải lụa vàng phơi trên cát vàng tơ”.