Cực quang là hiện tượng ánh sáng thú vị nằm trong danh sách mơ ước được ngắm Cực Quang trong đời của nhiều người. 

Iceland

Nằm gần vòng Bắc Cực, Iceland là một trong những điểm đến đáng giá nhất để chiêm ngưỡng cực quang. Tại thủ đô Reykjavik, bạn có thể bắt gặp ánh cực quang nhảy múa trên bầu trời.

ngắm cực quang

Bạn nên ra khỏi thành phố, ghé thăm đầm phá sông băng Jokulsarlon nổi tiếng. Tới đây, du khách sẽ được thưởng thức bữa tiệc ánh sáng đáng nhớ.

Na Uy

Thành phố Tromso ở Na Uy thu hút nhiều tín đồ đam mê săn cực quang không chỉ bởi việc di chuyển bằng đường hàng không thuận lợi mà còn vì địa điểm này nằm chính giữa oval cực quang.

Đây là nơi những luồng sáng “khó bắt” nhất thường xuyên xuất hiện.

Phần Lan

Phần Lan là nơi hấp dẫn du khách bởi trải nghiệm ngắm Bắc cực quang hàng đêm ở Lapland.

Tại đây bạn có thể tận hưởng không khí ấm áp trong các lều tuyết bằng kính và chờ đợi. Một số khách sạn ở đây còn có hệ thống báo hiệu Bắc cực quang để đảm bảo du khách sẽ không bỏ lỡ nữ hoàng bình minh

Thuỵ Điển

Trong chuyến du lịch Thụy Điển, bạn có thể di chuyển đến công viên quốc gia.

Nếu may mắn, bạn có thể vừa thưởng ngoạn hiện tượng ngoạn mục này ngay trong phòng nghỉ ấm áp, vừa thưởng thức tách cà phê thơm ngon theo phong cách Fika độc đáo của người Thụy Điển.

Mỹ

Thành phố Fairbanks thuộc Alaska là một trong những nơi tuyệt vời để ngắm bầu trời cực quang ở Mỹ.

ngắm cực quang

Trong chuyến du lịch, bạn có thể thưởng thức ly cocktail ở các quầy bar làm từ băng ở bảo tàng Aurora, ngâm mình trong suối nước nóng nổi tiếng Chena Hot Springs giữa vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của Alaska.

Canada

Yellowknife nơi có nền đất bằng phẳng, không có các tòa nhà cao tầng cản trở tầm nhìn.

ngắm cực quang

Tại đây, bạn cũng có thể yên vị ấm áp trên những chiếc ghế xoay 360 độ ở ngoài trời với góc ngắm cảnh cực quang thuận lợi nhất.