Review trải nghiệm ăn trưa 35.000 VND tại Buffet Đà Lạt Cút Kít

ĐỊA CHỈ

Tọa lạc tại số 145 Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Đà Lạt. Cút Kít với phong cách trẻ, năng động là một nhà hàng rất đỗi thân thuộc với người dân Đà Lạt và cả khách du lịch.  Nổi tiếng các món nướng phong phú hấp dẫn với không gian thoáng mở, background sống ảo xịn xò rất đang được sự thu hút đặc biệt là  từ giới trẻ.

BUFFET CƠM TRƯA CÚT KÍT

Nay Cút Kít càng thêm hấp dẫn khi bổ sung mô hình buffet cơm trưa, với giá chỉ 35.000đ  ăn no căng bụng chuẩn cơm nhà. Thời gian mở cửa: 11:00 đến 14:00 hàng ngày rất tiện cho việc thưởng thức bữa trưa thư thả các bạn nhé!

Bước vào Cút Kít một buổi trưa tan tầm bạn sẽ cảm nhận ngay một không khí rất bình yên; thoáng mát. Với âm nhạc du dương; cùng sự nhiệt tình từ các bạn nhân viên ở đây sẽ hướng dẫn bạn hướng đến nơi lấy vé là một sticker dán lên tay hoặc áo. Sau đó, sẽ có một bạn nhân viên hướng dẫn bạn đến quầy và lấy đồ ăn.

MENU

Điều đặc biệt, khi bạn ăn trưa tại Cút Kít chính là thực đơn thay đổi theo ngày; và vô cùng phong phú trên 20 món khác nhau rất thuận tiện lựa chọn theo sở thích của mình. Các món rau củ tại Cút Kít được chế biến chay nên việc bạn ăn chay hay mặn đều được cả; canh  thì có hại loại và món trán miệng thường là trái cây và trà. Và đừng quên đến Cút Kít sớm để chọn cho mình một chiếc bàn thỏa mái với view thoáng mát các bạn nhé!

ĐỐI TƯỢNG

Đối tượng đến buffet cơm trưa Cút Kít thường là những người làm việc văn phòng; học sinh sinh viên và khách du lịch. Tại buffet cơm trưa Cút Kít có chương trình giảm giá 30.000đ/xuất dành cho các bạn học sinh; sinh viên khi có thẻ là học sinh, sinh viện nữa nhé!

Còn bạn thì sao? bạn cảm nhận gì về một không gian ăn trưa tuyệt vời như thế này?